ĐOÀN ĐẠI ĐAO THANH THIẾU NIÊN
CAO ĐÀI WICHITA LẠC QUYÊN CỨU TRỢ
Đ ỒNG BÀO NẠN LỤT HAYAN (PHILIPPINES)


"Hôm Thứ Bảy vừa qua, ngày 30 tháng 11, 2014, Đoàn Thanh Thiếu Niên Đại Đạo Cao Đài Wichita đã đến các cơ sở Thương Mại lạc quyên giúp cho nạn nhân trận bão Phillippines rất là thành công. Các em bé cầm thùng - posters quyên góp tiền trông thật là dễ thương. Khách hàng vào chợ các em nói là "Good morning - Good afternoon, và khi được ân nhân nào đóng góp thì nói: "Thank you, have a good day. Mỗi lần đi nguyên góp không gì vui hơn khi nhận được những lời động viên của Ân Nhân Mỹ và người Vệt. Họ nói:

:"Good job - thank you for your good work - keep your good work – thank you for do the job for us - Tốt quá, các cháu thật là ngoan ngoãn, dễ thương." Càng xúc động hơn là:

(1)"Có một Chị ân nhân đã phát tiền cho từng đứa con - kêu gọi từng đứa con của Chị đến bỏ tiền vào thùng Donation. Chị nói: "Tập cho các cháu làm từ thiện cho quen, và chỗ nào làm từ thiện là Chị sẵn sàng giúp."

(2) Lần nào đến địa điểm Thưong Mại Thái Bình lạc quyên Từ Thiện bao giờ cũng được các Anh Chị - Cô Bác nhân viên hết lòng giúp đỡ Đoàn Thanh Thiếu Niên Cao Đài trong công tác làm từ thiện. Những lời nói, những hành động cử chỉ cao cả đó, làm cho các cháu không mệt mõi tiếp tục xuống đường để đem về số tiền giúp đỡ những nạn nhân khốn khổ.

Không biết nói gì hơn, Cám ơn quí vị ân nhân thật nhiều . Cám ơn nhân viên - khách hàng - các Chủ tiệm của các trung tâm thượng mại đã tin tưởng Đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài trong công tác lạc quyên ngày hôm nay được thành công.

Được biết tổng số tiền do các cuộc lạc quyên từ các cơ sở Thương Mại, quí vị ân nhân và đồng Đạo lên tới 2080 đôla 10 xu. Số tiền này, các em đã gởi trực tiếp đến văn phòng American Redcross địa phương với đầy đủ hình ành và chứng từ ghi nhận.

Cầu nguyện Ơn Trên ban Hồng Ân đền từng ân nhân. Cám ơn các bậc Cha Mẹ Mỹ đã dìu dắt các em làm công tác Từ Thiện này. Và một buởi lễ dâng lời Cầu Nguyên và tụng “Di Lạc Chơn Kinh” để cầu nguyện Đức Chí Tôn, ức Phật Mẫu và các Đấng Thiêng Liêng nhân Đại Lễ Hạ Ngươn và kỹ niệm năm thứ 89 ngày Khai Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ để cầu xin sự an lạc cho nhân dân và chính phủ Phi Luật Tân.
(Nguồn tin: TN)