Ban Thế Đạo Hải Ngoại thăm viếng Tết những vị trưởng thượng tại
San Jose, CA

Theo thông lệ những năm qua, năm nay vào ngày 23-1-2014 (nhằm ngày 23 tháng chạp năm Giáp Ngọ) nhân dịp Xuân Giáp Ngọ đến, một phái đoàn Ban Thế Đạo Hải Ngoại đã đến viếng thăm hai vị trưởng thượng tại San Jose, California.

Trước tiên, vào lúc 12.00 giờ trưa, phái đoàn gồm có:
HT Nguyễn Ngọc Dũ
HT Nguyễn Đăng Khích
HTDP Nguyễn Sam
đã đến thăm hiền thê cố Giáo Hữu Thượng Ngọc Thanh tại tư gia của Cụ Bà.
Được biết Cụ Bà năm nay đã 97 tuổi, sức khoẻ còn tốt và tinh thần vẫn còn minh mẫn, sáng suốt. Cụ Bà đã tiếp chuyện với phái đoàn hơn một tiếng đồng hồ và phái đoàn đãõ rời tư gia Cụ Bà vào lúc 1.15 PM.

Tiếp tục chương trình, phái đoàn đã đến thăm Hiền Huynh cựu Đề Đốc Trần Văn Chơn, năm nay Hiền Huynh cũng đã được 95 tuổi và Sức khoẻ cũng vẫn còn tốt, tinh thần vẫn còn minh mẫn, sáng suốt và vẫn còn đi sinh hoạt với các hội đoàn để yểm trợ tinh thần các thế hệ tiếp nối.

Phái đoàn đã được Hiền Huynh Cựu Đề Đốc đón tiềp vui vẻ, chuyện trò thân mật và cuộc hàn huyên kéo dài từ 1.40 PM đến 3 .00 PM cùng ngày.Rất tiếc vì thời gian có hạn nên phái đoàn phải ra vềvà luôn luôn phái đoàn cũng không quên chúc hai vị trưởng thượng mà phái đoàn có dịp đến thăm một Năm Mới Giáp Ngọ:

LUÔN LUÔN KHỎE MẠNH
VẠN SỰ NHƯ Ý

Một điều rất đáng tiếc là Ban Thế Đạo Hải Ngoai trong đầu năm mới không thể đến thăm và chúc Tết hết những vị trưởng thượng ở hải ngoại

Nhân trong Bản tin nầy, Ban Thế Đạo Hải Ngoại xin nguyện ơn Trên ban hồng ân cho tất cả những vị Trưởng thượng được đại trường thọ để yểm trợ tinh thần những thế hệ đàn em, đàn con, đàn cháu.Thông báo Tin tức | Phát hành kinh sách
Trang chủ